Frontend Newbie

Trần Nghĩa

3,500,000 VNĐ
đăng ký

Khoá học này phù hợp với những bạn sinh viên hoặc trái ngành mong muốn theo nghề front-end dev nhưng chưa biết bất kỳ kiến thức gì về front-end như HTML, CSS, CSS3, Javascript, không thể tự học hoặc tự học nhưng chưa thể ứng dụng vào hoàn thiện dự án thực tế. Khoá học Front-end Newbie chính là lựa chọn phù hợp nhất với bạn, đội ngũ CFD sẽ giúp bạn thành thạo HTML, CSS, CSS3, Javascript căn bản và Photoshop để bạn có thể tự lập trình giao diện website theo bản thiết kế.

lịch học

Khai giảng: 23/11/2021
Thời gian học: Thứ 3, Thứ 5 từ 18h45-21h45
Địa điểm học: Lầu 1, Số 11b, Phan Kế Bính, P. Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

nội dung khóa học

Kiến thức HTML, Photoshop căn bản, thực hành.

Ngày 1
Hướng dẫn các thẻ HTML, thao tác với bản thiết kế với Photoshop. Thực hành phân tích và chia layout website với HTML. Thực hành

CSS phần 1

Ngày 2
Hướng dẫn các thuộc tính CSS. Thực hành

CSS phần 2

Ngày 3
Hướng dẫn các thuộc tính CSS. Thực hành

Dàn layout với CSS Flexbox

Ngày 4
Hướng dẫn Flexbox để dàn layout website. Thực hành

CSS3, thực hành dự án.

Ngày 5
Hướng dẫn CSS3 các các thuộc tính CSS nâng cao khác. Thực hành

Javascript căn bản

Ngày 6
Hướng dẫn Javascript căn bản và làm bài tập để hiểu rõ hơn về javascript.

Javascript căn bản, Thực hành dự án

Ngày 7
Hướng dẫn thực hành hoàn thành toàn diện dự án cuối khoá

Hoàn thành dự án, tổng kết, chia sẻ kinh nghiệm

Ngày 8
Tìm hiểu sơ lược về ngôn ngữ Javscript, cú pháp, biến, hằng, các kiểu dữ liệu cơ bản. Các function thường gặp và cách sử dụng.

Hình thức học

Học offline hoặc online với sự hướng dẫn của 1 giảng viên & 2 mentor.
Dạy và thực hành thêm bài tập online thông qua Google Meet.
Hỗ trợ từ xa thông qua Teamviewer, Ultraview, group CFD và hỗ trợ trực tiếp liên tục tại lớp học.
Mỗi buổi học được quay video lại để học viên có thể xem lại khi cần thiết.

yêu cầu cần có

Có laptop cá nhân.
Cài đặt phần mềm Photoshop, VS Code.
Hạn chế tối đa nghỉ học và hoàn thành bài tập được giao.
Thành viên CFD phải có tinh thần chiến đấu, trách nhiệm, chủ động cao trong việc học, cũng như tự học và làm thêm tại nhà.

Người dạy

Trần Nghĩa
CEO & Founder CFD Circle

Xin chào! Tôi là Trần Nghĩa - Creative Front-End Developer, người sáng lập CFD Circle. Trong hơn 6 năm kinh nghiệm trong nghề, tôi luôn tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, sáng tạo, tinh tế và phù hợp cho khách hàng trong và ngoài nước, cũng như mong muốn truyền đạt lại cho các bạn trẻ có đam mê và định hướng theo nghề Front-End Developer.

Website: http://nghiatran.info/

Người hướng dẫn

Nguyễn Tuấn Triều
Front-End Developer

Xin chào! Mình là Triều. Hiện tại đang làm Front-End Developer tại CFD Circle và cũng là cựu học viên CFD4 và CFD5. Sau khoảng thời gian được học và thực chiến tại CFD, mình đã học hỏi được nhiều kiến thức, đồng thời cũng tích lũy thêm được nhiều kinh nghiệm qua quá trình làm dự án. Với mong muốn giao lưu, học hỏi và chia sẽ những kinh nghiệm mà bản thân mình tích lũy được hy vọng sẽ giúp bạn một phần nào đó trên con đường trở thành một Front-End Developer. Rất vui nếu được đồng hành cùng bạn tạ

Huỳnh Anh Kiệt
Front-End Developer

Chào bạn, nếu bạn đọc những dòng này hẳn là bạn rất quan tâm đến việc trở thành một developer, nhất là Front-end Developer. Vì vậy, mình là Huỳnh Anh Kiệt - hiện đang làm việc với vị trí Software Engineer - chapter Front-End tại Kyanon Digital, đồng thời là cựu học viên của CFD2 sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình chinh phục mong ước đó. Sau thời gian dài học tập và làm việc, mình đã tích lũy được một số kinh nghiệm để có thể giúp đỡ những bạn có niềm đam mê với Front-End, nâng cao trình độ v

Nguyễn Huy
Co-founder & Fullstack Developer

Xin chào! Tôi là Huy Nguyễn - Fullstack Developer, người đồng sáng lập CFD. Với mong muốn truyền đạt những kinh nghiệm thực tế có được trong hơn 5 năm đi làm cho các bạn trẻ có đam mê với lập trình front-end, cũng như back-end. Hi vọng tôi sẽ giúp cho các bạn có cái đầy đủ kiến thức và kỹ năng để ứng tuyển vào vị trí mà bạn hướng đến.

10 bạn đã đăng ký